Máy hút bụi 2 chiều Vacuum Cleaner JK 8

379.000 570.700
Last update was in: 11/18/2018 22:24

Công suất 1000W. - Nguồn điện 230V; 50 Hz AC. Thiết kế nhỏ gọn. Sản xuất tại Trung Quốc

Đăng ký, nhận thông báo giảm giá!
Giá hiện tại cho: Máy hút bụi 2 chiều Vacuum Cleaner JK 8 (Đỏ)   - 379.000₫
SKU NO007HAAA1JW36VNAMZ-2528074
Dung tích (lít) 2
Màu đỏ
Chất liệu Nhựa
Mẫu mã JK8
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 31x20x23
Trọng lượng (KG) 2.5
Sản xuất tại China
Loại máy hút bụi Handheld
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng

Thông tin thêm

Hút bụi cầm tay đa năng 2 chiều jk8 giúp bạn và gia đình có không gian trong lành nhanh chóng,bạn có thể dùng máy hút bụi vào việc thổi bong bóng,phao bơi cho gia đình.Sản phẩm được thiết kế đơn giản với các bộ phận riêng biệt giúp bạn có thể tháo rời để vệ sinh máy dễ dàng… Đọc tiếp ==>

12 Comments
 1. Ba sao. Máy dùng ok tuy nhiên nó kêu hơi to và sử dụng nhanh bị nóng nhưng đó là 1 sự lựa chọn hợp lý với giá của nó.

 2. Mới dùng,hữu ích cho việc vệ sinh máy lạnh. Tôi mới chỉ sử dụng 1 lần nên không thể đưa ra nhiều nhận xét,giá khá rẻ, chấp nhận được với tiện ích sản phẩm mang lại,chỉ phù hợp vệ sinh quy mô nhỏ,ít,vì rất mau nóng,nóng một cách kinh khủng sau 2 phút sử dụng,nhưng dù sao đã giúp tôi rất nhiều trong việc vệ sinh máy lạnh.

 3. Ok trong mức giá. Máy sử dụng khá ổn trong tầm giá, tuy nhiên máy nhanh nóng khi sử dụng tấm 10-15 phút

 4. Ba sao. Máy dùng ok tuy nhiên nó kêu hơi to và sử dụng nhanh bị nóng nhưng đó là 1 sự lựa chọn hợp lý với giá của nó.

 5. Mới dùng,hữu ích cho việc vệ sinh máy lạnh. Tôi mới chỉ sử dụng 1 lần nên không thể đưa ra nhiều nhận xét,giá khá rẻ, chấp nhận được với tiện ích sản phẩm mang lại,chỉ phù hợp vệ sinh quy mô nhỏ,ít,vì rất mau nóng,nóng một cách kinh khủng sau 2 phút sử dụng,nhưng dù sao đã giúp tôi rất nhiều trong việc vệ sinh máy lạnh.

 6. Ok trong mức giá. Máy sử dụng khá ổn trong tầm giá, tuy nhiên máy nhanh nóng khi sử dụng tấm 10-15 phút

 7. Ba sao. Máy dùng ok tuy nhiên nó kêu hơi to và sử dụng nhanh bị nóng nhưng đó là 1 sự lựa chọn hợp lý với giá của nó.

 8. Mới dùng,hữu ích cho việc vệ sinh máy lạnh. Tôi mới chỉ sử dụng 1 lần nên không thể đưa ra nhiều nhận xét,giá khá rẻ, chấp nhận được với tiện ích sản phẩm mang lại,chỉ phù hợp vệ sinh quy mô nhỏ,ít,vì rất mau nóng,nóng một cách kinh khủng sau 2 phút sử dụng,nhưng dù sao đã giúp tôi rất nhiều trong việc vệ sinh máy lạnh.

 9. Ok trong mức giá. Máy sử dụng khá ổn trong tầm giá, tuy nhiên máy nhanh nóng khi sử dụng tấm 10-15 phút

 10. Ba sao. Máy dùng ok tuy nhiên nó kêu hơi to và sử dụng nhanh bị nóng nhưng đó là 1 sự lựa chọn hợp lý với giá của nó.

 11. Mới dùng,hữu ích cho việc vệ sinh máy lạnh. Tôi mới chỉ sử dụng 1 lần nên không thể đưa ra nhiều nhận xét,giá khá rẻ, chấp nhận được với tiện ích sản phẩm mang lại,chỉ phù hợp vệ sinh quy mô nhỏ,ít,vì rất mau nóng,nóng một cách kinh khủng sau 2 phút sử dụng,nhưng dù sao đã giúp tôi rất nhiều trong việc vệ sinh máy lạnh.

 12. Ok trong mức giá. Máy sử dụng khá ổn trong tầm giá, tuy nhiên máy nhanh nóng khi sử dụng tấm 10-15 phút

  Bình luận

  Login/Register access is temporary disabled
  So sánh sản phẩm
  • So sánh kỹ thuật (0)
  So sánh